Trao quà hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho đối tượng nghèo năm 2023
Ngày 12/6/2023 UBMTTQ - Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Nghĩa Hồng tổ chức khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Phạm Thị Thủy đội 8 xóm Võ Nam, xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Hưng. Về dự khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết có: Bà Trần Thị Ý Nhi - PBT Thường trực Đảng ủy,  ông Nguyễn Văn Long - CT UBMTTQ xã, bà Trần Thị Duyên CT Hội LHPN xã cùng các vị T/M Chi ủy chi bộ, Trưởng xóm, Ban CTMT xóm Võ Nam đã về dự đông đủ. Tại hội nghị bà Trần Thị Ý Nhi - PBT TT Đảng ủy thay mặt Lãnh đạo địa phương đã phát biểu và tặng 5 triệu đồng từ Quỹ "Vì người nghèo của xã"; Hội LHPN xã và Chi ủy chi bộ, Ban CTMT cơ sở cũng có quà chúc mừng động viên gia đình bà Phạm Thị Thủy.

Đồng chí Trần Thị Ý Nhi Phó bí thư TT Đảng ủy xã trao quà cho Bà Phạm Thị Thủy đối tượng có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ sửa chữa nhà năm 2023

Đồng chí Trần Thị Duyên chủ tịch Hội LHPN xã trao quà cho Bà Phạm Thị Thủy đối tượng có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ sửa chữa nhà năm 2023

Đồng chí Nguyễn Thị Nhài Bí thư chi bộ Võ Nam trao quà cho Bà Phạm Thị Thủy đối tượng có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ sửa chữa nhà năm 2023