Ngày 06/6/2023 UBMTTQ huyện Nghĩa Hưng - Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện. Tổ chức khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Trần Thị Hợi đội 2 xóm Thái Học, xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Hưng. Về dự khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết có. Ông: Nguyễn Văn Định - Ủy viên Ban TVHU-Chủ tịch UBMTTQ huyện, bà Mai Thị Quyên - PCT UBMTTQ huyện cùng các vị trong Ban TT UBMTTQ huyện; ông: Nguyễn Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã, ông Đoàn Văn Hợi - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cùng các vị trong BTV Đảng ủy-TT HĐND- LĐ UBND, TT UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Nghĩa Hồng; các vị thay mặt Chỉ ủy, chi bộ, Ban CTMT đội 2 xóm Thái Học, xã Nghĩa Hồng đã về dự đông đủ. Tại hội nghị ông Nguyễn Văn Định - TVHU - Chủ tịch UBMTTQ huyện đã phát biểu và trao tặng cho gia đình số tiền 50 triệu đồng từ quỹ “Vì người nghèo” huyện và quà. Ông Nguyễn Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã thay mặt Lãnh đạo địa phương tặng 5 triệu đồng từ Quỹ "Vì người nghèo của xã"; Hội LHPN xã và Chi ủy chi bộ, Ban CTMT cơ sở cũng có quà chúc mừng động viên gia đình bà Trần Thị Hợi.

Ông Nguyễn Văn Định - TVHU - Chủ tịch UBMTTQ huyện đã phát biểu và trao tặng cho gia đình số tiền 50 triệu đồng từ quỹ “Vì người nghèo” huyện và quà.

Ông Nguyễn Văn Long  - Chủ tịch UBMTTQ xã đã phát biểu

Các ban ngành đoàn thể xã Nghĩa Hồng; các vị thay mặt Chỉ ủy, chi chi bộ, Ban CTMT đội 2 xóm Thái Học, xã Nghĩa Hồng đã về dự