THẮP NẾN TRI ÂN, TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ ĐÃ HY SINH VÌ NỀN ĐỘC LẬP TỰ DO CHO DÂN TỘC
Lượt xem: 164

Thực hiện kế hoạch số 58 ngày 13/7/2023 của Ban Thường vụ Huyện Đoàn và hội Cựu Chiến Binh huyện Nghĩa Hưng về việc phối hợp tổ chức các hoạt động tuần lễ đền ơn đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023).

  Được sự nhất chí và chỉ đạo của Ban Thường VỤ Đảng Ủy xã nghĩa Hồng. Buổi tối ngày 26/7/2023, tại Nghĩa Trang Liệt Sỹ xã Nghĩa Hồng, Ban Chấp Hành Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh và Ban Chấp Hành hội Cựu Chiến Binh xã Nghĩa Hồng, long trọng tổ chức Lễ Thắp Nên tri ân để tưởng nhớ các anh hùng Thương Binh Liệt Sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do cho dân tộc.

anh tin bai

Về dự buổi Thắp Nến tri Ân, có đồng chí Lê Thị Thu hà, Huyện Ủy viên - Chủ Tịch Hội Nông dân Huyện, Đồng Chí Nguyễn Văn Giang - BT - BCH Đảng bộ - Chủ Tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường Vụ Đảng Ủy - TTHĐND, lãnh đạo UBND, TTUBMTTQ, trưởng các nghành đoàn thể, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng các thôn xóm, các đồng chí cán bộ đoàn, các đồng chí cán bộ hội CCB xã, các gia đình TBLS, các em TTNNĐ cùng toàn thể nhân dân đã về dự buổi Lễ.

 

anh tin bai

 

Đồng chí Lê Thị Thu Ha, HUV - CT Hội Nông Dân Huyện Nghĩa Hưng, Đ/c Nguyễn Văn Giang- BT-BCH Đảng bộ - CT - HĐND xã Nghĩa Hồng, thắp hương tại Đài Liệt Sỹ.

anh tin bai

Đoàn đại biểu đại diện BCH hội CCB và BCH ĐTNCS Hồ Chí Minh xã nghĩa Hồng, đặt vòng hoa tại Đài Liệt Sỹ  để tưởng nhớ các anh hùng Liệt Sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do cho dân tộc.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

anh tin bai

 

     Chúng ta mỗi người dân Việt Nam kính cẩn nghiêng mình để tưởng nhớ hương hồn các bậc tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của Tổ quốc đã anh dũng ngã xuống, đánh đổi xương máu của mình cho nền độc lập, tự do và sự thống nhất, phồn vinh của Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa ngày hôm nay.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

    Hằng năm cứ đến ngày này, thế hệ trẻ hôm nay lại có nhiều nghĩa cử cao đẹp để thể hiện tấm lòng thành kính của mình đối với những người con ưu tú của dân tộc đã ngã xuống trong nhiều cuộc chiến tranh khốc liệt. Họ là những người con của Tổ quốc Việt Nam thân yêu nói chung, xã Nghĩa Hồng nói riêng, dám hi sinh cả tuổi thanh xuân của mình cho dân tộc. Sự cống hiến, hi sinh của họ thể hiện rõ lòng yêu nước và tinh thần dân tộc, của truyền thống bốn nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước của cha ông ta. Chúng ta có quyền tự hào về những người con ưu tú đó của dân tộc Việt Nam.

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai
Tin mới


Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 75
  • Trong tuần: 1 027
  • Tất cả: 87984
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Hồng - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: Xóm Bắc Sơn - Xã Nghĩa Hồng- huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định.
ubndnghiahong@gmail.com
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang