LỄ TIỄN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG LÀM NHIỆM VỤ BẢO VỆ TỔ QUỐC NĂM 2024

LỄ TIỄN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG LÀM NHIỆM VỤ BẢO VỆ TỔ QUỐC NĂM  2024

Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024. Qua quá trình tổ chức sơ tuyển, khám tuyển, lập hồ sơ, thâm nhập và chốt quân số để nhận quân về các đơn vị trong Quân đội. Căn cứ vào Kế hoạch tổ chức Lễ giao nhận quân của UBND huyện Nghĩa Hưng.

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy - TTHĐND - Lãnh đạo UBND xã Nghĩa Hồng, HĐNVQS xã Nghĩa Hồng, buổi chiều ngày, 20/02/2024: Tại nhà Văn hóa xã Nghĩa Hồng, HĐNVQS xã Nghĩa Hồng tổ chức Lễ tiễn Thanh Niên lên đường làm nhiệm vụ bả vệ Tổ Quốc năm 2024

Về dự: Có đồng chí Nguyễn Văn Giang - BT -BCH Đảng bộ - CT - HĐND xã, Các đồng chí trong BTV Đảng ủy - TT - HĐND - Lãnh đạo UBND, TT - UBMTTQ xã Nghĩa Hồng, HĐNVQS xã Nghĩa Hồng, trưởng phó các ngành đoàn thể, HĐQT - HTX KĐVNN xã Nghĩa Hồng, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng các thôn xóm có Thanh Niên nhập ngũ và 13 Thanh Niên, đại diện cho thế hệ trẻ xã nhà có Lệnh gọi nhập ngũ vào Quân đội nhân dân Việt Nam năm 2024 đã về dự đông đủ.

Bước vào nội dung chính của buổi lễ, sau Lễ chào cờ, thay mặt Ban tổ chức buổi lễ: Đồng chí Ngô Văn Lăng - Chỉ huy trưởng quân sự xã  đã thông qua nội dung chương trình của buổi Lễ và phổ biến kế hoạch hành quân về huyện dự lễ giao quân tại huyện.

- Đại diện cho Hội đồng NVQS xã: Đồng chí Đoàn Văn Hợi - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND - Chủ tich Hội đồng NVQS xã đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Thanh Niên có Lệnh gọi nhập ngũ vào Quân đội nhân dân Việt Nam năm 2024.

- Về dự buổi lễ: đồng chí Nguyễn Văn Giang: BT - BCH Đảng bộ - CT - HĐND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy - TT - HĐND - lãnh đạo UBND, TT -- UBMTTQ xã, các nghành đoàn thể, HĐQT - HTX  đã tặng quà cho các Thanh Niên có Lệnh gọi nhập ngũ vào Quân đội nhân dân Việt Nam năm 2024.

Đồng chí: Đoàn Văn Hợi - PBT - CT - UBND xã - CT - HĐNVQS xã, tặng quà cho các Thanh Niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đồng chí: Trần Văn Thiện - PCT - UBND xã, tặng quà cho các Thanh Niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đồng chí: Nguyễn Văn Long -  CT - UBMTTQ xã, tặng quà cho các Thanh Niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đồng chí: Nguyễn Văn Thiệm - CT - HĐQT - HTXNN xã, tặng quà cho các Thanh Niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đồng chí: Trần Thị Duyên - CT - HLHPN xã, tặng quà cho Thanh Niên có hoàn cảnh khó khăn lên đường nhập ngũ năm 2024

Tại buổi Lễ, đại diện cho các Thanh Niên xã nhà có Lệnh gọi nhập ngũ vào Quân đội nhân dân Việt Nam năm 2024: Thanh Niên Nguyễn Quốc Việt đã phát biểu hứa quyết tâm trước Đảng bộ và nhân dân xã nhà, lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ Quốc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

-Thay mặt Hội đồng NVQS xã: Đồng chí Ngô Văn Lăng - Chỉ huy trưởng quân sự xã đã phổ biến kế hoạch hành quân về huyện dự Lễ giao quân tại huyện.

Lễ tiễn Thanh Niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc năm 2024 xã Nghĩa Hồng đã thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí Thanh Niên, phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, lên đường làm nhiệm vụ: “ Chân cứng, Đá mềm, ra đi giữ chọn lời thề, hoàn thành nhiệm vụ trở về quê hương”.