Lễ khai giảng năm học 2023-2024, Trường THCS xã Nghĩa Hồng.

Thực hiện Công văn số 1431, ngày 21/8/2023 của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Nam Định, Công văn hướng dẫn của Phòng GD và đào tạo huyện nghĩa Hưng về việc tổ chức khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy - UBND xã nghĩa Hồng, buổi sáng ngày 05/9/2023, Trường THCS xã Nghĩa Hồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.

Về dự lễ khai giảng năm học 2023-2024, trường THCS xã Nghĩa Hồng, có ông Nguyễn Văn Giang - BT- BCH Đảng bộ- CT-HĐND xã, cùng các vị đại biểu đại diện cho các ban nghành đoàn thể địa phương xã nghĩa Hồng, đại diện cho Ban giám hiệu, tập thể cán bộ nhân viên nhà trường, đại diện cho hội cha mẹ học sinh và toàn thể các em học sinh trong nhà trường đã về dự buổi lễ khai giảng năm học mới..!Tại buổi lễ khai giảng năm học mới TTHCS xã Nghĩa Hồng, trước khi bước vào nội dung chính của buổi lễ là chương trình Văn nghệ do cô và trò trường THSC biểu diễn chúc mừng buổi lễ.

Sau lễ chào cờ, Thay mặt Đảng, chính quyền địa phương: Ông Nguyễn Văn Giang - BT-BCH Đảng bộ-CT-HĐND xã đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành Giáo Dục nhân ngày khai giảng năm học mới, năm hoạc 2023-2024.

Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Trần Thị Lạc, BT chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã trình bầy diễn văn khai mạc buổi lễ và nổi trống khai trường.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng chính quyền địa phương, ông Nguyễn Văn Giang - BT- BCH Đảng bộ- CT-HĐND xã đã tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Giang - BT- BCH Đảng bộ- CT-HĐND xã thay mặt hội khuyến học xã Nghĩa Hồng tại hà Nội, tặng thưởng cho cô và trò của nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Đại diện cho hội cha mẹ học sinh, bà Đặng Thị Hin đã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, cô Trần Thị Lạc, hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho quỹ Khuyến học Phương Nam, bà Vũ Thị Tâm, đại diện cho quỹ Khuyến học Hoàng Ngân, tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và các em học sinh đạt giải huy chương bạc, các giải khuyến khích cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Cũng tại buổi lễ, cô Trần Thị Lạc, đại diện cho ông Phạm Xuân Thủy - Cẩm phả - Quảng Ninh, là cựu học sinh của nhà trường tặng 10 xuất học bổng cho các em học sinh trong nhà trường, tổng trị giá năm triệu đồng.

Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Vũ Văn Ruyện, hiệu trưởng nhà trường đã trình bầy diễn văn bế mạc buổi lễ.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của Trường THCS xã Nghĩa Hồng đã đem đến không khí vui tươi phấn khởi cho thầy cô và trò trong nhà trường và thành công tốt đẹp..