KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2023

KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2023

Được sự thống nhất của Ban TV Đảng Ủy - TTHĐND - lãnh đạo UBND -TTUBMTTQ xã nghĩa Hồng, sáng ngày 20/11/2023, tại nhà Văn hóa xã Nghĩa Hồng, long trọng tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, (20/11/1982 -20/11/2023), tổng kết phong trào thi đua hai tốt, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác dậy và học năm học 2022 - 2023, trao thưởng cho các gia đình có con thi đỗ vào các trường Đại học và Cao Đẳng năm 2023.

Về dự, có đồng chí Nguyễn Văn Giang - BT-BCH Đảng bộ-CT-HĐND xã, các đồng chí trong Ban TV Đảng Ủy - TT-HĐND - lãnh đạo UBND, TT-UBMTTQ xã, các đồng chí cán bộ công chức, viên chứ xã, đồng chí CT, PCT hội Khuyến học xã, đồng chí CT-HĐQTHTX nông nghiệp xã Nghĩa Hồng, tập thể các thầy cô giáo trong ngành giáo dục xã nhà, tập thể cán bộ nhân viên các nhà trường, các thầy cô giáo nguyên là hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ đang nghỉ chế độ tại địa phương, các gia đình có con thi đỗ vào các trường Đại học, Cao Đẳng đã về dự đông đủ.

Trước khi bước vào nội dung chính của lễ kỷ niệm là chương trình Văn nghệ do các thầy cô và trò biểu diễn chúc mừng nhân ngày nhà giáo 20/11.

Bước vào nội dung chính của buổi lễ, thay mặt Đảng, chính quyền địa phương, đồng chí: Trần Văn Thiện - phó chỉ tịch UBND xã đã phát biểu khai mạc buổi lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -                                                                                                                20/11/2023).

Đại diện ngành giáo dục xã nhà: Thầy Lại Ngọc Ánh: Hiệu trưởng trường Tiểu học đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện ngành giáo dục xã nhà: Cô giáo Trần Thị Lạc: Hiệu trưởng trường THCS xã nhà đã trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua hai tốt, năm học 2022 – 2023.

Về dự buổi lễ, thay mặt Đảng, chính quyền địa phương: Đồng chí Nguyễn Văn Giang – BT-BCH Đảng bộ - CT-HĐND xã đã phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam: 20/11/1982 - 20/11/2023), cũng tại buổi lễ: Đồng chí Nguyễn Văn Giang đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả mà nghành Giáo Dục xã nhà đã đạt được trong năm học vừa qua, thay mặt Đảng, Chính quyền địa phương: Đồng chí Nguyễn Văn Giang đã tặng bó hoa trươi thắm chúc mừng nghành Giáo dục xã nhà.

Đại diện cho các đoàn thể chính trị trong xã: Đồng chí Nguyễn Văn Long -CT - UBMTTQ xã đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo.

Cũng tại buổi lễ: Thay mặt Đảng, Chính quyền địa phương: Đồng chí Đoàn Văn Hợi PBT - CT - UBND xã, đồng chí: Trần Văn Thiện - PCT - UBND xã đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân các thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong công tác dậy và học năm học 2022 - 2023.

Đại diện hội Khuyến học xã nhà: Bà Cao Thị Huyền - CT hội Khuyến học, Ông Trần Trung Chiến - PCT hội Khuyến học đã trao thưởng cho các gia đình có con thi đỗ vào các trường Đại học, Cao Đẳng năm học 2023.

Kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023 đã tạo sự vui tươi phấn khởi và sự tri ân tới các thầy cô giáo trong nghành Giáo dục nhân ngày nhà giáo Việt Nam..!

CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ DO CÔ VÀ TRÒ BIỂU DIỄN CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

NHÓM DÂN VŨ XÃ NHÀ BIỂU DIỄN CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

TIẾT MỤC VĂN NGHỆ DO CÁC CÔ GIÁO BIỂU DIỄN ĐIỆU NHẢY RUMBA CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

CÔ GIÁO TRẦN THỊ LẠC, HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS XÃ NGHĨA HỒNG, TẶNG QUÀ CHO CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ

ĐỒNG CHÍ: TRẦN ĐẠI SƠN, VP HĐND-UBND, THÔNG QUA NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

Bước vào nội dung chính của buổi lễ, thay mặt Đảng, chính quyền địa phương, đồng chí: Trần Văn Thiện - Phó chỉ tịch UBND xã đãphát biểu khai mạc buổi lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -   20/11/2023).

Thay mặt Đảng, Chính quyền địa phương: Đồng chí Nguyễn Văn Giang đã tặng bó hoa trươi thắm chúc mừng nghành Giáo dục xã nhà.

Thực hiện: Nguyễn Vang