KỲ HỌP LẦN THỨ 8 HĐND XÃ NGHĨA HỒNG KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021- 2026

KỲ HỌP LẦN THỨ 8 HĐND XÃ NGHĨA HỒNG KHÓA XX,

NHIỆM KỲ 2021- 2026

Căn cứ Luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 19 tháng 9 năm 2015;

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy-TTHĐND xã Nghĩa Hồng khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

`Buổi chiều ngày 08/03/2024, tại nhà Văn hóa xã Nghĩa Hồng, Thường trực HĐND xã Nghĩa Hồng tổ chức kỳ họp thứ 8 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự kỳ họp:

Về phía đại biểu ở huyện: Có ông Trần Xuân Hòa: Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện

Bà Trần Thị Tươi: TV Huyện ủy, Trưởng ban dân vận huyện nghĩa Hưng, phụ trách cụm xã, các ông bà đại diện phòng Nội Vụ-Văn phòng HĐND -UBND Huyện Nghĩa Hưng.

Về phía đại biểu ở địa phương: Có ông Nguyễn Văn Giang - BT-BCH Đảng bộ - CT-HĐND xã, các Ông bà trong ban Thường vụ Đảng ủy-TT-HĐND- Lãnh đạo UBND-TTUBMTTQ xã, các đồng chí Cán bộ công chức xã và các vị đại biểu là Đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã về dự kỳ họp đông đủ.

Bước vào nội dung chính của kỳ họp: Sau lễ chào cờ, ông Nguyễn Văn Giang - BT -BCH Đảng bộ - CT - HĐND xã, đã phát biểu khai mạc kỳ họp.

Thay mặt chủ tọa kỳ họp: Ông Trần Văn Oánh - PCT - HĐND xã, thông qua Quyết Định miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND xã và đại biểu HĐND xã đối với ông Đoàn Văn Hợi do luôn chuyển giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Nghĩa Phú

Ông Trần Xuân Hòa: UVBTV huyện ủy - PCT - HĐND huyện Nghĩa Hưng và ông Nguyễn Văn Giang - BT-BCH Đảng bộ - CT-HĐND xã Nghĩa Hồng, tặng hoa chúc mừng ông Đoàn Văn Hợi  đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian giữ chức danh là CT-UBND xã Nghĩa Hồng, nay đươc luôn chuyển đảm nhận chức danh CT-UBND xã Nghĩa Phú khóa XX, tiếp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thay mặt chủ tọa kỳ họp: Ông Nguyễn Văn Giang - BT - BCH Đảng bộ-CT-HĐND xã đã thông qua đề án và tờ trình giới thiệu nhân sự, bầu chức danh chủ tịch UBND xã Nghĩa Hồng tiếp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị đã nhất trí thông qua danh sách ứng cử bầu chức danh Chủ tịch UBND xã tiếp nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Phạm Hồng Quảng nguyên là Chủ tịch UBND xã Nghĩa Phú, ứng cử bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hồng tiếp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp tiến hành bầu cử bằng hình thức bỏ phiếu kín: Kết quả kiểm phiếu bầu cử: Ông Phạm Hồng Quảng đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hồng, tiếp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Trần Xuân Hòa: UVBTV huyện ủy - PCT - HĐND huyện Nghĩa Hưng và ông Nguyễn Văn Giang - BT-BCH Đảng bộ - CT-HĐND xã Nghĩa Hồng tặng hoa chúc mừng ông Phạm Hồng Quảng, trúng cử chức danh CT-UBND xã Nghĩa Hồng khóa XX, tiếp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Cũng tại kỳ họp, ông Phạm Hồng Quảng đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQ và các ban nghành đoàn thể địa phương xã Nghĩa Hồng, đã tín nhiệm bầu ông Phạm Hồng Quảng giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hồng khóa XX tiếp nhiệm kỳ 2021-2026.

Thay mặt chủ tọa kỳ họp: Ông Nguyễn Văn Giang - BT - BCH Đảng bộ-CT-HĐND xã đã phát biểu bế mạc kỳ họp.

kỳ họp thứ 8 HĐND xã, khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp..