HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THU THẬP THÔNG TIN PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ NĂM 2024

Thực hiện Công văn số 1562/CAT- PC08 ngày 27/03/2024 của Công an tỉnh Nam Định về việc cập nhật bổ sung mã định danh của chủ phương tiện và dữ liệu đăng ký xe

Được sự nhất trí của TV Đảng ủy - UBND xã Nghĩa Hồng.

Ngày 22/04/2024, tại nhà văn hóa xã Nghĩa Hồng: Tổ chức hội nghị, triển khai nội dung thu thập thông tin phương tiện giao thông cơ giới đường bộ năm 2024.

Về dự hội nghị: Có đồng chí Phạm Hồng Quảng - PBT- CT UBND xã,  các đồng chí lãnh đạo UBND -TT UBMTTQ xã, trưởng các nghành đoàn thể, các đồng chí trưởng các thôn xóm, Công an viên thường trực, Ban chỉ huy và Cán bộ chiến sỹ Công an xã.

Bước vào nội dung chính của hội nghị: Đồng chí Thượng úy Phạm Quang Vinh, phó trưởng CA xã  thông qua nội dung của hội nghị

Thay mặt Ban chỉ đạo: Đồng chí Thiếu tá Lê Văn Hùng, trưởng CA xã đã triển khai kế hoạch thu thập thông tin phương tiện giao thông cơ giới đường bộ năm 2024.

Tại hội nghị: Đồng chí Thượng úy Phạm Quang Vinh đã phổ biến kỹ năng và cách tổng hợp số liệu để điền vào phiếu thu thập thông tin.

Sau khi nghe đồng chí Lê Văn Hùng - trưởng CA xã và đồng chí Phạm Quang Vinh triển khai nội dung chương trình của hội nghị, tại hội nghị đã có các ý kiến tham luận làm rõ them về các nội dung của kế hoạch thu thập thông tin phương tiện giao thông cơ giới đường bộ năm 2024.

Về dự hội nghị: Thay mặt Đảng - Chính quyền địa phương: Đồng chí Phạm Hồng Quảng PBT - CT UBND xã đã phát biểu chỉ đạo Ban chỉ đạo căn cứ vào kế hoạch triển khai nhiệm vụ để việc thu thập các thông tin phương tiện giao thông cơ giới đường bộ đảm bảo thông tin được chính xác và tiến độ đã đề ra, đặc biệt căn cứ vào kế hoạch triển khai, đề nghị các đồng chí trưởng các thôn xóm chủ động gặp người dân là chủ các tiện để thu thập thông tin được kịp thời và chính xác.

Hội nghị triển khai thu thập thông tin phương tiện giao thông cơ giới đường bộ đã thành công tốt đẹp..!