HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CHUYỂN GIAO KHKT SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC ET VÀ AMINO 6DD

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CHUYỂN GIAO KHKT SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC ET VÀ AMINO 6DD

Thực hiện Công văn số 31 - CV/HNDN ngày 08/3/2024 của Ban Thường vụ hội Nông dân Huyện Nghĩa Hưng

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy - TTHĐND, lãnh  đạo UBND xã Nghĩa Hồng.

Buổi chiều ngày 19/03/2024, tại nhà Văn hóa xã Nghĩa Hồng: Hội Nông dân xã Nghĩa Hồng, phối kết hợp với Viện sinh học nhiệt đới, Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn chuyển giao KHKT sử dụng chế phẩm ET và AMINO 6DD chuyên dung cho lúa, rau màu và cây ăn trái do viện sinh học nhiệt đới - Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam nghiên cứu.

Về dự hội nghị tập huấn:

Về phía đại biểu ở huyện: Có bà: Nguyễn Thị Vy - Ủy viên BTV hội Nông dân huyện Nghĩa Hưng.

Về phía đại biểu Công ty: Có bà Lưu Thị Hậu – Phó Giám đốc Công ty TNHH Sinh học nhiệt đới.

Về phía đại biểu ở địa phương: Có ông Nguyễn Văn Giang - BT-BCH Đảng bộ - CT-HĐND xã, các Ông bà trong ban Thường vụ Đảng ủy-TT-HĐND- Lãnh đạo UBND-TTUBMTTQ xã, trưởng các ngành đoàn thể, HĐQTHTX kinh doanh DVNN xã Nghĩa Hồng, các đồng chí Bí thư chi bộ các cơ sở thôn xóm, các đồng chí ủy viên BCH hội Nông dân xã, các đồng chí chi trưởng các chi hội và đông đảo bà con nhân dân đã về dự hội nghị đông đủ.

Trước khi bước vào nội dung chính của hội nghị: Đồng chí Trần Thị Sinh - CT hội Nông dân xã Nghĩa Hồng đã phát biểu thông qua nội dung chương trình tập huấn và trình bày diễn văn khai mạc.

Tại hội nghị: Đại diện Viện sinh học nhiệt đới, Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam; bà Lưu Thị Hậu - PGĐ đã chuyền tải những kiến thức cơ bản về sử dụng chế phẩm ET và AMINO 6DD chuyên dung cho lúa, rau màu và cây ăn trái.

Hội nghị tập huấn chuyển giao KHKT sử dụng chế phẩm Sinh học ET và AMINO 6DD chuyên dung cho lúa, rau màu và cây ăn trái do viện sinh học nhiệt đới - Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam nghiên cứu đã thành công tốt đẹp..!