HỘI NGHỊ PHÁT LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024

HỘI NGHỊ PHÁT LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024

Thực hiện Luật NVQS năm 2015;

Thực hiện Chỉ thị số 04/CT-UBND ngày 14/9/2023 của UBND huyện Nghĩa Hưng; Kế hoạch số: 09/KH-HĐNVQS ngày 12/10/2023 của Hội đồng NVQS huyện Nghĩa Hưng; Chỉ thị số: 01/CT-UBND ngày 20/9/2023 của UBND xã: “Về việc tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024. Kế hoạch số 09/KH-UBND của UBND huyện Nghĩa Hưng: “Về việc tổ chức các hoạt động tiễn Thanh niên lên đường nhập ngũ và lễ giao nhận quân năm 2024”.

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy - TTHĐND - Lãnh đạo UBND, hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nghĩa Hồng, buổi chiều ngày hôm qua, 06/02/2024: Tại nhà Văn hóa xã Nghĩa Hồng, Đảng ủy – HĐND - UBND, HĐNVQS xã Nghĩa Hồng, tổ chức hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024

Về dự hội nghị: Có đồng chí: Trần Thị Ý Nhi - PBT - TT Đảng ủy, đồng chí: Đoàn Văn Hợi - PBT - CT - UBND xã, CT – HĐNVQS xã, Các đồng chí trong BTV Đảng ủy - TT - HĐND - Lãnh đạo UBND, TT - UBMTTQ xã Nghĩa Hồng, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng các thôn xóm, các Thanh Niên có lệnh gọi nhập ngũ năm 2024 đã về dự hội nghị đông đủ.

Bước vào nội dung chính của hội nghị:

Thay mặt HĐNVQS xã Nghĩa Hồng: Đồng chí Ngô Văn Lăng: Chỉ huy trưởng quân sự xã, thông qua nội dung chương trình hội nghị.

Về dự hội nghị: Thay mặt Đảng, Chính quền địa phương, thay mặt HĐNVQS xã đồng chí Đoàn Văn Hợi - PBT – CT – UBND, CT - HĐNVQS  xã đã Trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024 cho các Thanh Niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.

Thay mặt HĐNVQS xã, đồng chí Đoàn Văn Hợi đã phát biểu quán triệt và giao nhiệm vụ cho các thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ năm 2024.

Hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024 đã thành công tốt đẹp.