HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHỨC VỤ CHỦ TỊCH UBND XÃ NGHĨA HỒNG NHIỆM KỲ 2021 - 2026

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHỨC VỤ CHỦ TỊCH UBND XÃ NGHĨA HỒNG KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Căn cứ Quyết định số 1218/QĐ-UBND ngày 11 tháng 3 năm 2024 của UBND huyện Nghĩa Hưng về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ chủ tịch UBND xã Nghĩa Hồng  nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy - TT HĐND - Lãnh đạo UBND xã Nghĩa Hồng, chiều ngày 19/03/2024 tại nhà văn hóa xã Nghĩa Hồng, UBND xã Nghĩa Hồng tổ chức hội nghị Công bố Quyết định chức vụ Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hồng nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Về dự hội nghị:

Về phía đại biểu huyện:

- Đồng chí: Hoàng Trọng Nghĩa - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện.

- Đồng chí: Nguyễn Văn Thuật - Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng ban tổ chức huyện ủy

- Đồng chí: Trần Thị Tươi - Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy

Các đồng chí đại diện cho Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND - UBND, Phòng Tư pháp huyện Nghĩa Hưng, các đồng chí huyện ủy viên phụ trách xã.

Về phía đại biểu địa phương:

Đồng chí: Nguyễn Văn Giang - BT BCH Đảng ủy - CT HĐND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ xã, các đồng chí cán bộ Công chức xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng các thôn xóm đã về dự hội nghị.

Trước khi vào nội dung chính của hội nghị: Đồng chí Trần Văn Thiện - PCT - UBND xã đã thông qua nội dung chương trình của hội nghị

Bước vào nội dung chính của hội nghị: Đồng chí Trần Ngọc Sơn - Huyện ủy viên -Trưởng phòng Nội vụ huyện, công bố Quyết định công nhận chức vụ Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hồng, khóa XX, nhiệm kỳ (2021-2026) đối với đồng chí: Phạm Hồng Quảng, nguyên là phó Bí thư - CT UBND xã Nghĩa Phú.

Đại diện cho các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Nghĩa Hưng, các phòng ban huyện Nghĩa Hưng: Đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa - PBT - CT UBND huyện Nghĩa Hưng đã phát biểu giao nhiệm vụ, trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Hồng Quảng.

Đại diện cho Đảng, Chính quyền địa phương xã Nghĩa Hồng: Đồng chí Nguyễn Văn Giang - BT BCH Đảng ủy - CT HĐND xã đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Hồng Quảng.

Cũng tại hội nghị: Đồng chí Phạm Hồng Quảng đã phát biểu bày tỏ tình cảm và cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND và các phòng ban của huyện Nghĩa Hưng, Đảng ủy - HĐND - UBND và các ngành đoàn thể địa phương xã Nghĩa Hồng đã dành tình cảm, tín nhiệm bầu đồng chí Phạm Hồng Quảng giữ chức vụ Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hồng, khóa XX, nhiệm kỳ (2021-2026)

Hội nghị Công bố Quyết định chức vụ Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hồng nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thành công tốt đẹp.