GẶP MẶT TẤT NIÊN VÀ TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN - XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trước khi vào nội dung chính của buổi gặp mặt: Các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ngành, cán bộ thôn đội và Hội đồng hương xã Nghĩa Hồng, tổ chức viếng Nghĩa Trang Liệt Sỹ để tưởng nhớ tới các Anh hùng Liệt Sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Nhân dịp đón năm mới 2024 Xuân Giáp Thìn. Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy - TTHĐND – Lãnh đạo UBND xã Nghĩa Hồng, buổi sáng ngày 06/02/2024: Tại nhà Văn hóa xã Nghĩa Hồng, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Nghĩa Hồng và Hôi đồng hương xã Nghĩa Hồng, tổ chức buổi gặp mặt Tất Niên, viếng Nghĩa trang Liệt Sỹ và trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Về dự buổi gặp mặt:

Về phía đại biểu địa phương: có đồng chí: Nguyễn Văn Giang - BT - BCH Đảng bộ - CT - HĐND xã, Các đồng chí trong BTV Đảng ủy - TT - HĐND - Lãnh đạo UBND, TT - UBMTTQ xã Nghĩa Hồng, các đồng chí trưởng các thôn xóm, các đối tượng gia đình chính sách, đại diện các ga đình có hàn cảnh hó khăn trên địa bàn xã.

Về phía đai biểu Hội đồng hương:

Đại Tá: Cao Văn Hân, Đại Tá Trần Xuân Cương, Bà Trần Thị Lý đại diện cho ban liên lạc hội đồng hương xã Nghĩa Hồng tại Hà Nội.

Bước vào nội dung chính của buổi gặp mặt:

Ông Trần Đại Sơn - VP - HĐND - UBND đã công bố danh sách các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã được nhận quà của hội đồng hương xã nhà trao tặng, nhân dịp Tết đến Xuân về.

Thay mặt Ban liên lạc Hội đồng hương xã Nghĩa Hồng: Đại Tá Cao Văn Hân, Đại Tá Trần Xuân Cương và bà Trần Thị Lý đã trao quà cho hội Người cao tuổi xã nhà và trao quà cho các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Đại Tá Cao Văn Hân trao quà cho hội Người cao tuổi xã Nghĩa Hồng

Thay mặt Ban liên lạc Hội đồng hương xã Nghĩa Hồng:  Đại tá Trần Xuân Cương, trao quà cho các gia đình Chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghĩa Hồng, nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Thay mặt Ban liên lạc Hội đồng hương xã Nghĩa Hồng:  Bà Trần Thị Lý, trao quà cho các gia đình Chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghĩa Hồng, nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Thay mặt Ban liên lạc Hội đồng hương xã Nghĩa Hồng:  Đại tá Cao Văn Hân, trao quà cho các gia đình Chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghĩa Hồng, nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Về dự buổi gặp mặt: Thay mặt Đảng, Chính quền địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Giang - BT - BCH Đảng bộ - CT HĐND xã đã phát biểu ghi nhận những kết quả và những tình cảm mà Hội đồng hương xã nhà đã dành cho quê hương trong thời gian qua. Thay mặt Đảng, chính quyền địa phương xã nhà: Dồng chí Nguyễn Văn Giang - BT - BCH Đảng bộ - CT - HĐND xã đã phát biểu, mong muốn Hội đồng hương xã nhà tiếp tục phát huy những nghĩa cử cao đẹp và luôn quan tâm đến phong trào của quê hương xã nhà.

Buổi gặp mặt Tất niên, viếng Nghĩa trang Liệt Sỹ và trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về của Hội đồng hương xã nghĩa Hồng, đã thể hiện được những những nghĩa cử cao đẹp, những tình cảm ấm áp, sẻ chia và thành công tốt đẹp.