ĐƠN VỊ XÃ NGHĨA HỒNG, THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TDTT TẠI HUYỆN NHÂN KỶ NIỆM 78 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH 02/9/2023

Hưởng ứng ngày hội truyền thống văn hóa  thể thao của huyện Nghĩa Hưng năm 2023, nhân kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Đơn vị xã Nghĩa Hồng chúng ta đã góp sức chanh tài tại huyện với các môn, Môn Cầu Lông, Môn Bóng chuyền Nam và môn Bơi Chải Nữ.

Hưởng ứng ngày hội truyền thống Văn hóa thể thao của huyện Nghĩa Hưng năm 2023, nhân kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Đơn vị xã Nghĩa Hồng chúng ta đã góp sức chanh tài tại huyện với các môn, Môn Cầu Lông, Môn Bóng chuyền Nam và môn Bơi Chải Nữ.

ĐỘI BÓNG CHUYỀN XÃ NGHĨA HỒNG, THAM GIA THI ĐẤU TẠI HUYỆN NGHĨA HƯNG NĂM 2023

Sáng ngày 02/9/2023, tại Sông thống nhất trước Trung Tâm nhà Văn hóa huyện Nghĩa Hưng, đội Bơi chải nữ xã nghĩa Hồng đã chính thức đăng quang ngôi vô địch, bảo vệ thành công 4 năm liền liên tục vô địch môn Bơi Chải nữ toàn huyện

ĐỒNG CHÍ: NGUYỄN VĂN THẮNG - UVBTV HUYỆN ỦY - PHÓ CHỦ TỊCH - UBND HUYỆN NGHĨA HƯNG, TRAO GIẢI NHẤT CHO ĐỘI BƠI CHẢI NỮ XÃ NGHĨA HỒNG NĂM 2023

ĐỘI BƠI CHẢI NỮ XÃ NGHĨA HỒNG BẢO VỆ THÀNH CÔNG CHỨC VÔ ĐỊCH 4 NĂM LIÊN TỤC