ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ NGHĨA HỒNG LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Trước khi bước vào nội dung chính của Đại hội: Đại hội tổ chức viếng Nghĩa Trang Liệt Sỹ để tưởng nhớ tới các anh hùng Liệt Sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do cuả tổ quốc

Về dự Đại hội:

* Về phía đại biểu huyện:

- Ông Nguyễn Văn Định - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện Nghĩa Hưng.

- Bà Trần Thị Tươi - Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

- Bà Lê Thị Thu Hà - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân huyện, phụ trách xã

* Về phía địa phương:

Có ông: Nguyễn Văn Giang: Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

- Bà Trần Thị Ý Nhi: Phó Bí thư TT Đảng ủy xã.

- Ông Đoàn Văn Hợi: Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; Các vị đại biểu trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND - Lãnh đạo UBND, UBMTTQ; các vị đại biểu Nguyên là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã qua các thời kỳ; Các vị đại biểu là trưởng các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội, Hội đồng Quản trị HTX. Các vị đại biểu là bí thư chi bộ, trưởng thôn xóm, hiệu trưởng các nhà trường, các vị chức sắc tôn giáo và 99 Đại biểu chính thức. Gồm các vị uỷ viên uỷ ban MTTQVN xã khoá 18 và các vị đại biểu tiêu biểu vừa được hiệp thương cử từ hội nghị các tổ chức thành viên, các ban công tác MT trong toàn xã  đã về dự Đại hội đông đủ.

Bước vào nội dung chính của Đại hội: Ông Nguyễn Văn Long – Chủ tịch UBMTTQ xã Nghĩa Hồng, thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội đã trình bầy diễn văn khai mạc Đại hội.

Tại Đại hội, đại diện các tầng lớp nhân dân và các cháu học sinh đã về chúc mừng Đại hội.

Thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội: Ông Ngô Văn Tiến - PCT - UBMTTQ xã đã trình bầy báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 – 2024 và đề ra phương hướng nhiệm vụ khóa mới, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tại Đại hội, thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội: Ông Nguyễn Văn Long đã trình bầy báo cáo kiểm điểm UBMTQ khóa 18.

Sau khi nghe các báo cáo do đoàn Chủ tịch trình trước Đại hội, tại Đại hội đã có các ý kiến thâm luận tại Đại hội

Ông Nguyễn Văn Định - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện Nghĩa Hưng, phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ông: Nguyễn Văn Giang: Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Bà Trần Thị Tươi - Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Bà Lê Thị Thu Hà - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân huyện, phụ trách xã

đã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại diện cho các nghành đoàn thể Chính trị xã hội và HĐQTHTX đã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội MTTQ Việt Nam xã Nghĩa Hồng lần thứ 18 nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội đã bầu ra 39 Ủy viên UBMTTQ xã, là những vị tiêu biểu đại diện cho khối Đại đoàn kết toàn dân trong xã. Tại phiên họp thứ Nhất đã bầu 1 Chủ tịch, 2 Phó chủ tịch, 2 Ủy viên thường trực UBMTTQ xã khóa 19, nhiệm kỳ 2019-2024.

Cũng tại tại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội UBMTTQ huyện Nghĩa Hưng lần thứ 20, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

anh tin baianh tin bai

Đại hội Đại biểu UBMTTQ xã Nghĩa Hồng lần thứ 19, nhiệm kỳ 2024- 2029 đã thành công tốt đẹp.