Đại hội Đại biểu hội LHTN Việt Nam xã Nghĩa Hồng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Căn cứ Công văn số 824-CV/HU ngày 26/9/2023 của Huyện ủy Nghĩa Hưng về việc chỉ đạo Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp;

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/UBH, ngày 15/8/2023; Hướng dẫn số 03- HD/UBH, ngày 14/11/2023 của Ủy ban Hội LHTN huyện Nghĩa Hưng về việc “Tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam  huyện Nghĩa Hưng lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029”;

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã nghĩa Hồng. Buổi sáng ngày 28/4/2024: Uỷ Ban Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam xã Nghĩa Hồng long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam xã Nghĩa Hồng lần thứ IV, Nhiệm kỳ 2024 -2029.

Về dự Đại hội:

Đại biểu ở huyện:  Có đồng chí: Ngô Thu Thảo: Ủy viên Ban Thường vụ huyện đoàn Nghĩa Hưng

Đại biểu ở xã: Có đồng chí Trần thị Ý Nhi- PBT TT Đảng ủy, đồng chí Trần Văn Thiện PCT -  UBND xã nghĩa Hồng; Các đồng chí Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; Nguyên chủ tịch UB Hội LHTN xã Nghĩa Hồng; Đồng chí CT - HĐQT HTXNN xã Nghĩa Hồng, Các đồng chí Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã nhiệm kỳ 2019 - 2024; cá đồng chí chi trưởng các chi hội và hội viên tiêu biểu các chi hội đã về dự Đại hội đông đủ.

Trước khi bước vào nội dung chương trình của Đại hội: Đại hội tổ chức viếng Nghĩa Trang Liệt Sỹ để tưởng nhớ tới các Anh hùng Liệt Sỹ đã hi sinh vì nền độc lập tự do cho dân tộc.

Trước khi vào nội dung của Đại hội: Đại hội tiến hành phiên trù bị của Đại hội.

Tại phiên trù bị của Đại hội đã hiệp thương bầu đoàn chủ tịch gồm 05 đồng chí, đoàn thư ký Đại hội gồm 02 đồng chí.

Đoàn thư ký Đại hội

Tại phiên trù bị của Đại hội đã thông qua nội quy nội dung chương trình của Đại hội, báo cáo tổng hợp các ý kiến xây dựng văn kiện Đại hội cấp trên và báo cáo thẩm tra tư các của Đại hội.

Bước vào nội dung chính của Đại hội; Sau lễ chào cờ, thay mặt đoàn Chủ tịch Đại hội: Đồng chí Phan Văn Tuế đã trình bầy diễn văn khai mạc Đại hội.

Thay mặt đoàn Chủ tịch Đại hội: Đồng chí Vũ Chí Huỳnh Trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên xã nhiệm kỳ 2019-2024; Mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2024-2029.

Thay mặt đoàn Chủ tịch Đại hội: Đồng chí Phan Văn Tuế đã trình bầy Báo cáo kiểm điểm của UB Hội khóa III.

Sau khi nghe đoàn chủ tịch Đại hội trình bày nội dung các dự thảo báo cáo, tại Đại hội đã có 03 ý kiến tham luận tại Đại hội.

Về dự theo dõi và chỉ đạo Đại hội: Đồng chí: Ngô Thu Thảo: Ủy viên Ban Thường vụ huyện đoàn Nghĩa Hưng đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ủy ban Hội LHTN xã nghĩa Hồng trong nhiệm kỳ vừ qua. anh tin bai

Thay mặt huyện đoàn Nghĩa Hưng, Đồng chí: Ngô Thu Thảo đã tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội.

Về dự Đại hội; Thay mặt Đảng, chính quyền địa phương; Đồng chí Trần Thị Ý Nhi đã phát biểu chúc mừn Đại hội. Cũng tại Đại hội: Đồng chí Trần Thị Ý Nhi đã phát biểu chỉ đạo UB Hội LHTN xã nhà tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời tiếp tục khác phục những khó khăn để công tác hội đạt được nhiều kết quả trong nhiệm kỳ tới.

Thay mặt Đảng, chính quyền địa phương, Đồng chí Trần Thị Ý Nhi đã tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội.

Tại Đại hội, đại diện các đoàn thể Chính trị trong xã: Đồng chí Nguyễn Văn Long, đồng chí Nguyễn Văn Thiệm Chủ tịch HĐQT HTXNN đã tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Căn cứ hướng dẫn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2029 Đại hội đã hiệp thương chọn cử UB Hội LHTN Việt Nam xã nghĩa Hồng khóa IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 15 đồng chí: Đồng chí Phan Văn Tuế - Bí thư Đoàn xã được tín nhiệm là Chủ tịch UB Hội LHTN và đồng chí Vũ Chí Huỳnh - Phó bí thư Đoàn xã được tín nhiệm là Phó chủ tịch UB hội LHTN xã Nghĩa Hồng khóa IV, Đồng chí  Phạm Thị Hà – UV Ủy ban Hội khóa IV nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Cũng tại Đại hội đã hiệp thương tín nhiệm cử Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu cấp trên là 04 đồng chí.

Thay mặt ban thư ký Đại hội: Đồng chí Hoàng Thị Thúy đã thông qua nghị Quyết của Đại hội.

Thay mặt đoàn Chủ tịch Đại hội: Đồng chí Phan Văn Tuế đã trình bầy diễn văn bế mạc Đại hội.

Đại hội Đại biểu hội LHTN xã Nghĩa Hồng khóa IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã thành công tốt đẹp.