chương trình trao tặng quà cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết giáp thìn tại xã Nghĩa Hồng 2024

Chương trình trao tặng quà cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn tại xã Nghĩa Hồng 2024

Về dự trao tặng quà có bà: Dương Thị Bích Diệp – CT – HĐ quản lý quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam và các đồng chí cùng đi trong đoàn.

Về phía lãnh đạo địa phương: Có ông: Nguyễn Văn Giang- BT- BCH Đảng bộ - CT – HĐND xã, các ông bà trong Ban TV Đảng ủy – TTHĐND – lãnh đạo UBND, TT – UBMTTQ, BCH hội Nông dân, trưởng các ban nghành đoàn thể, các ông bà trưởng các thôn xóm, đại diện các gia đình và các trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã về dự.

Bà trần thị Sinh: CT – Hội Nông Dân xã đã thông qua nội dung của buổi trao quà.

Về dự buổi trao tặng quà, đại diện Đảng, Chính quyền địa phương: Ông Đoàn văn Hợi, PBT- CT - CT - UBND xã đã phát biểu cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm của quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam và sự lỗ lực kết lối của hội Nông dân xã nhà đã tạo nên sự động viên, khích lệ và tinh thần tương thân tương ái đối với các trẻ em khuyết tật và tre em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Về dự: bà Dương Thị Bích Diệp – Chủ tịch hội đồng quản lý quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam đã phát biểu chia xẻ với các gia đình có trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghĩa Hồng. Cũng tại buổi trao quà, bà Dương Thị Bích Diệp đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương xã nghĩa Hồng và hội Nông Dân xã Nghĩa Hồng đã tạo điều kiện thuận lợi để buổi trao tặng quà cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn tại xã Nghĩa Hồng 2024được thành công tốt đẹp.

ĐẠI DIỆN CHO BAN QUẢN LÝ QUỸ VÌ TRẺ EM KHUYẾT TẬT VIỆT NAM, BÀ DƯƠNG THỊ BÍCH DIỆP, CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ QUỸ  ĐÃ TRAO MÓN QUÀ TRỊ GIÁ 50.000.000 ĐỒNG CHO TRE EM KHUYẾT TẬT VÀ TRE EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NGHĨA HỒNG

ĐẠI DIỆN CHO BAN QUẢN LÝ QUỸ VÌ TRẺ EM KHUYẾT TẬT VIỆT NAM VÀ CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG XÃ NGHĨA HỒNG ĐÃ TRAO QUÀ CHO CÁC TRẺ EM KHUYẾT TẬT VÀ TRE EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.