Lễ kỷ niệm 76 năm Ngày 27/7/1947 - 27/7/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm, ngày Thương Binh Liệt Sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Nghĩa Hồng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ.

Hàng năm cứ đến ngày này, thế hệ trẻ hôm nay lại có nhiều nghĩa cử cao đẹp để thể hiện tấm lòng thành kính của mình đối với những người con ưu tú của dân tộc đã ngã xuống trong nhiều cuộc chiến tranh khốc liệt. Họ là những người con của Tổ quốc Việt Nam thân yêu, xã nghĩa Hồng nói riêng, dám hi sinh cả tuổi thanh xuân của mình cho dân tộc. Sự cống hiến, hi sinh của họ thể hiện rõ lòng yêu nước và tinh thần dân tộc, của truyền thống bốn nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước và  của cha ông ta. Chúng ta có quyền tự hào về những người con ưu tú đó của dân tộc Việt Nam.

Đồng chí Trần Đại Sơn, Văn Phòng HĐND - UBND, thay mặt Ban tổ chức buổi Lễ thông qua nội dung chương trình của buổi lễ

Đồng chí Trần Văn Thiện: PCT - UBND trình bầy diễn văn khai mạc và báo cáo kết quả thực hiện công tác Thương Binh và xã hội năm 2022 - 2023

Đồng chí Nguyễn Văn Giang BT - BCH Đảng bộ - CT - HĐND xã phát biểu tại buổi lễ

Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền và các ban nghành đoàn thể địa phương xã Nghĩa Hồng, viwwngs Nghĩa Trang Liệt Sỹ

Chúng ta mỗi người dân Việt Nam kính cẩn nghiêng mình để tưởng nhớ hương hồn các bậc tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của Tổ quốc đã anh dũng ngã xuống, đánh đổi xương máu của mình cho nền độc lập, tự do và sự thống nhất, phồn vinh của Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa ngày hôm nay.