HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI PHUN TRỪ SÂU BỆNH BẢO VỆ LÚA XUÂN NĂM 2024

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI PHUN TRỪ SÂU BỆNH BẢO VỆ LÚA XUÂN NĂM 2024

Thực hiện Công điện của UBND huyện Nghĩa Hưng và thông báo số 06 ngày 26/04/2024 của Trung tâm BVTV Nghĩa Hưng về việc phun trừ các đối tượng sâu bệnh bảo vệ lúa Xuân năm 2024.

Được sự thống nhất chỉ đạo của Ban Nông nghiệp và HĐQT HTXNN xã Nghĩa Hồng.

Chiều ngày ngày 29/4/2024, tại phòng họp HĐQT HTXNN xã Nghĩa Hồng, tổ chức hội nghị triển khai phun trừ sâu bện bảo vệ lúa Xuân năm 2024.

`       Về dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Thiện PCT UBND - Trưởng Ban Nông  Nghiệp xã, đồng chí Nguyễn Văn Thiệm Chủ tịch HĐQTHTX, các đồng chí thành viên HĐQT HTXNN, các đồng chí Trưởng các nghành đoàn thể, Tổ trưởng tổ Dịch vụ các cơ sở đã về dự hội nghị đông đủ.

Bước vào nội chính của hội nghị: Đồng chí Nguyễn Văn Thiệm Chủ tịch HĐQT HTX đã phát biểu đánh giá tình hình diễn biến Sâu bệnh lúa Xuân 2024.

Cũng tại hội nghị: Đồng chí Vũ Văn Tỉnh, thành viên HĐQT HTX đã phát biểu làm rõ hơn về tình hình sâu bện lúa xuân 2024, đồng thời phổ biến lịch trừ sâu cụ thể để đảm bảo việc trừ sâu đạt hiệu quả cao nhất.

Về dự hội nghị: Đồng chí Trần Văn Thiện PCT- UBND- Trưởng ban Nông Nghiệp xã đã phát biểu chỉ đạo HĐQT-HTX căn cứ vào thông báo của Trạm BVTV Nghĩa Hưng, đồng thời tổ kỹ thuật BVTV xã kiểm tra về tình hình phát triển của Sâu bệnh để phát động bà con nhân dân phòng trừ sâu bệnh cho Lúa Xuân đạt hiệu quả.

Cũng tại hội nghị: Đồng chí Trần Văn Thiện PCT- UBND xã - Trưởng Ban NN đã phát biểu chỉ đạo các đồng chí trưởng các thôn xóm, căn cứ vào lịch trừ sâu của HTX để tuyên truyền, đôn đốc bà con nhân dân thực hiện việc trừ sâu bệnh cho Lúa Xuân đạt hiệu quả cao nhất.

Hội nghị triển khai phun trừ sâu bện bảo vệ lúa Xuân năm 2024 đã thành công tốt đẹp.