HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH PHUN TRỪ SÂU CUỐN LÁ NHỎ LỨA 6, VỤ MÙA NĂM 2023 VÀ TRÌNH DIỄN MÔ HÌNH PHUN TRỪ SÂU BẰNG THIẾT BỊ BAY

Được sự thống nhất của hội đồng quản trị HTX Nông Nghiệp xã Nghĩa Hồng, buổi sang ngày 23/8/2023, tại văn phòng HTXNN xã Nghĩa Hồng, Ban Nông nghiệp và HĐQT - HTX Nông nghiệp xã Nghĩa Hồng, tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phun trừ sâu cuốn lá nhỏ lứa 06 vụ mùa năm 2023 và trình diễn mô hình phun trừ sâu bằng thiết bị Bay..!

Về dự và chỉ đạo hội nghi: Có đồng chí: Nguyễn Văn Thiệm – CT – HĐQT-HTX Nông nghiệp Xã Nghĩa Hồng, các đồng chí là thành viên HĐQT-HTX, một số nghành liên quan, các đồng chí tổ trưởng hội Dịch vụ các cơ sở thôn xóm đã về dự hội nghị đông đủ.

Bước vào nội dung của hội nghị, Ông: Vũ Văn Tỉnh-thành viên HĐQT-HTX Nông Nghiệp xã Nghĩa Hồng đã phát biểu đánh giá công tác sản xuất vụ mùa năm 2023, đăcc biệt là công tác phun trừ sâu cuốn lá nhỏ lứa 06, năm 2023.

Thay mặt HĐQT-HTX Nông nghiệp xã Nghĩa Hồng, Ông Nguyễn Văn Thiệm-CT-HĐQT- HTX đã phát biểu chỉ đạo các đồng chí trưởng cac thôn xóm cần quan tâm, bám sát quy trình chỉ đạo của Ban Nông Nghiệp và HĐQT-HTX Nông nghiệp xã Nghĩa Hồng để thực hiện nhiệm vụ sản xuất, đặc biệt là trú trọng công tác phun trừ sâu cuốn lá nhỏ lứa 06 vụ mùa năm 2023.

Sau hi kết thúc hội nghị tại Văn phòng HTX, các vị đại biểu đã thăm quan mô hình trừ sâu cằng công nghệ thiết bị Bay tại cánh đồng Đội 11, thôn Đồng Quỹ.