LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023, ĐẢNG BỘ XÃ NGHĨA HỒNG

Thực hiện chỉ đạo của ban Thường vụ huyện ủy Nghĩa Hưng về việc tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024,

Được sự thống nhất của ban Thường vụ Đảng ủy xã Nghĩa Hồng, buổi sang ngày hôm qua, 10/01/2024, tại nhà văn hóa xã nghĩa Hồng, Ban Thường vụ Đảng ủy xã nghĩa Hồng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023.

Về dự Lễ trao huy hiệu Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, về phía đại biểu huyện có đồng chí Trần Thị Tươi, Thường vụ huyện ủy, phụ trách xã, đồng chí Lê Thị Thu Hà, huyện ủy viên, phụ trách xã.

Về phía đại biểu địa phương, có đồng chí Nguyễn Văn Giang, BT đảng ủy, CT – HĐND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT – HĐND, lãnh đạo UBND, TT – UBMTTQ xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa 27 và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ đã về dự đông đủ.

Bước vào nội dung chính của buổi lễ, sau lễ chào cờ: Đồng Chí Trần Văn Đỉnh, Văn phòng Đảng ủy đã công bố QĐ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm và 40 năm tuổi đảng.

Đại diện cho BTV huyện ủy Nghĩa Hưng: Đồng chí Trần Thị Tươi, Thường vụ huyện ủy, phụ trách xã, Đồng chí Nguyễn Văn Giang BT đảng ủy, CT – HĐND xã, đã trao huy hiệu Đảng và tặng thưởng cho các đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm và 40 năm tuổi đảng.

Kết thúc nội dung lễ trao huy hiệu Đảng, hội nghị tiến hành nội dung tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Thay mặt BTV Đảng ủy, đồng chí Trần Thị Ý Nhi, PBT – TT Đảng đã Trình bây báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Sau khi nghe đồng chí Trần Thị Ý Nhi, PBT – TT Đảng Trình bây báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024, tại hội nghị đã được sự nhất chí cao của các đồng chí đảng viên về dự hội nghị.

Tại hội nghị: Đồng Chí Trần Văn Đỉnh, Văn phòng Đảng ủy đã công bố QĐ trao tặng khen thưởng cho các tập thể, cá nhân, các đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Tại hội nghị: Thay mặt BTV đảng ủy: Đồng chí Nguyễn Văn Giang BT Đảng ủy, CT – HĐND đã phát biểu bế mạc hội nghị.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, Đảng bộ xã Nghĩa Hồng đã thành công tốt đẹp.